Kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định ngày 01/9/2016 của Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên về việc kết nạp đảng viên, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Phúc Thuận, ngày 21 tháng 9 năm 2016, chi bộ Trường MN Phúc Thuận II tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 02 đồng chí Nguyễn Thùy Linh và Nguyễn Thị Thương.

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Quyết định ngày 01/9/2016 của Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên về việc kết nạp đảng viên, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Phúc Thuận,  ngày 21 tháng 9 năm 2016, chi bộ Trường MN Phúc Thuận II tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 02 đồng chí Nguyễn Thùy Linh và Nguyễn Thị Thương.

Về dự buổi Lễ kết nạp có các đồng chí:

- Đ/c Vũ Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy xã Phúc Thuận

- Đ/c Lưu Việt Anh – UV BCH Đảng ủy xã  – Bí thư Đoàn TNCSHCM xã Phúc Thuận

- Đ/c Nguyễn Thị Mai Hoa – UVBCH Đảng ủy xã – Hiệu trưởng Trường MN Phúc Thuận I-  phụ trách chi bộ nhà trường.

- Cùng toàn thể đảng viên chi bộ nhà trường

Qua quá trình rèn luyện, phấn đấu, được sự giúp đỡ của các đ/c trong  Ban chấp hành chi bộ, các đ/c đảng viên, hai đồng chí đã được Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên chuẩn y kết nạp vào đảng Cộng sản Việt Nam .Đồng chí Trần Thị Thiên Nga, đ/c Đỗ Thị Nhâm được giao tiếp tục theo dõi và giúp đỡ các đ/c đảng viên mới

Cho tới thời điểm hiện tại, chi bộ trường MN Phúc Thuận II đã có 15 đảng viên, trong đó 13 đảng viên chính thức, 02 đảng viên dự bị.

Đ/c Vũ Thị Hương - Phó Bí thư CB tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Đ/c Đỗ Thị Khanh đọc quyết định kết nạp đảng viên

Đ/c Đỗ Thị Khanh trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Thương

Đ/c Nguyễn Thị Thương đọc lời tuyên thệ