A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai chuyên đề " “Nâng cao năng lực giáo viên trong tổ chức các hoạt động phát triển vận động cho trẻ mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học: 2020 - 2021.

Ngày 15/1/2021 trường mầm non Phúc Thuận II tổ chức chuyên đề  “Nâng cao năng lực giáo viên trong tổ chức các hoạt động phát triển vận động cho trẻ mầm non phù hợp với bối cảnh địa phương”

Thành phần:

Đồng chí: Tạ Thị Minh Hiền - Hiệu trưởng

Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng

Các đồng chí là giáo viên đại diện 3 điểm trưởng về dự

Địa điểm: Tại điểm trường trung tâm

Nội dung:

1. Dự 2 hoạt động phát triển vận động

Hoạt động 1: Đi trong đường hẹp - Lứa tuổi nhà trẻ 24-36 tháng

Hoạt động 2: Ném trúng đich nằm ngang - Lứa tuổi MG 5-6 tuổi

2. Nhận xét rút kinh nghiệm để vận dụng chuyên đề có hiệu quả

Các hoạt động đã được các đồng chí giáo viên đánh giá cao về công tác chuẩn bị, hình thức tổ chức và việc tích cực tham gia các hoạt động của trẻ cho thấy hiệu quả và thành công của Chuyên đề.

3. Trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn khi tổ chức chuyên đề phát triển vận động của các đồng chí giáo viên khi tổ chức chuyên đề vận động tại lớp.

4. Các đồng chí giáo viên chia sẻ kinh nghiệm đã phát huy điểm mạnh, biện pháp khắc phục khó khăn để thực hiện tốt chuyên phát triểm vận động phù hợp với bối cảnh địa phương

Dưới đây là hình ảnh

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền